Bộ Chữ Inox Vàng gương

Thi công bộ chữ Inox vàng gương

Bộ Chữ Inox Vàng gương

Thi công bộ chữ Inox vàng cho biển hiệu mặt tiền, backdrop quầy lễ tân, biển phòng ban và rất nhiều loại biển khác.

Inox là một chất liệu được sử dụng cực kỳ nhiều trong ngành sản xuất biển quảng cáo, các bạn có thể bắt gặp các loại biển quảng cáo có sử dụng Inox ở khắp mọi nơi từ các bộ chữ Inox dùng làm biển quảng cáo công ty đến những tấm biển chức danh hay phòng ban. Những ưu điểm nổi bật mà Inox mang lại ta có thể kể ra như:

 • Tính thẩm mỹ cao: Inox được làm từ hợp kim thép và crom khiến vẻ ngoài của nó rất bóng bẩy và không bị rỉ. Được mạ một lớp màu vàng kèm theo họa tiết xước phay khiến bộ chữ Inox vàng luôn là lựa chọn ưa thích cho các loại biển quảng cáo
 • Đa dạng trong cách sử dụng: Inox không bị rỉ nên nó được sử dụng cho các biển quảng cáo để ngoài trời như các tấm biển mặt tiền mà bạn hay bắt gặp tại rất nhiều cửa hàng, hay các tấm biển tên công ty – phòng ban.
 • Dễ gia công: Inox khá mềm nên trong quá trình sản xuất ta có thể dễ dàng uốn nắn Inox thành nhiều hình dạng khác nhau ứng dụng trong nhiều dạng biển quảng cáo khác nhau

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số dạng biển quảng cáo với bộ chữ inox vàng nhé:

 • Biển hiệu mặt tiền Inox vàng gương:

  bien-chu-noi-inox-guong-vang-ho-den-lu

Nhờ vẻ đẹp mà Inox mang lại mà nó luôn là lựa chọn số một khi chọn chất liệu cho biển hiệu mặt tiền của cửa hàng. Khả năng bền bỉ, giữ được vẻ đẹp lâu dài dù có đặt ở ngoài trời cũng là một ưu điểm khiến Inox là chất liệu tốt nhất khi sử dụng để làm biển hiệu mặt tiền.

 • Biển hiệu Inox vàng gắn LED nền:

Inox vừa đẹp vừa bền nhưng có một vấn đề là ánh sáng từ LED không thể xuyên qua bề mặt của Inox được. Nhưng đèn LED là một phương án tốt nhất để khiến biển hiệu của cửa hàng thêm phần nổi bật do đó để có thể kết hợp được đèn LED với biển Inox thì chúng ta phải sử dụng Mica làm chân chữ cho biển Inox.

 • Biển khung Inox gắn LED:

 • Bộ Chữ Inox Vàng gold

  mau-bien-quang-cao-spa-02

Môt phương án khác để kết hợp Inox và LED là chúng ta sẽ sử dụng bộ chữ có khung là Inox và bề mặt chữ là Mica. LED sẽ được gắn vào bản âm của nền Mica và cho ánh sáng xuyên qua bề mặt Mica.

 • Biển hiệu Inox dán của trường học, nhà máy:

Biển hiệu này chúng ta sẽ bắt gặp rất nhiều tại các trường học và các nhà máy. Chữ Inox sẽ được cắt theo yêu cầu và dán trên nền gạch bằng keo, Inox không rỉ nên có thể yên tâm sử dụng ngoài trời trong thời gian dài.

 • Bộ chữ Inox backdrop quầy lễ tân:

 • mat-inox-chan-mica-

Backdrop tại quầy lễ tân luôn là một bảng hiệu và logo của công ty. Nó có tác dụng trang trí cho văn phòng làm việc và giúp khách hàng nhận biết thương hiệu tốt hơn.

 • Biển phòng ban:

 • logo-vang-gold-spa
  logo-spa

  logo-spa-den-led

Như chúng tôi đã đề cập thì ứng dụng của Inox trong việc làm biển quảng cáo là rất đa dạng nên biển phòng ban làm từ Inox cũng không phải là một ngoại lệ. Dạng biển này sẽ được làm theo cách là cho ăn mòn bằng dung dịch hoặc bồi đề can lên trên nền Inox.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu sơ qua về những dạng bộ chữ quảng cáo được làm từ Inox vàng. Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo của TRANG PHÁT, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Trang Phát để được tư vấn về sản phẩm miễn phí:

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TRANG PHÁT  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM:

Hotline: 0934597142
Email: trangttql@gmail.com
Địa chỉ: Số 172 tựu liệt, thanh trì, Hà Nội
Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *