Mẫu Biển hộp đèn sử dụng cho quán ăn

Biển hộp đèn siêu mỏng nắp hít sử dụng cho quán ăn

Biển hộp đèn siêu mỏng nắp hít được ứng dụng khá nhiều, nhất là để dùng làm các biển menu quán ăn.

Biển hộp đèn siêu mỏng nắp hít được ứng dụng khá nhiều, nhất là để dùng làm các biển menu quán ăn. Chúng có ưu điểm nhỏ gọn, thanh mảnh nên rất phù hợp.

bien-hop-den-13
bien-hop-den-06
tranh-dien-vinmart
Mẫu biển quảng cáo hộp đèn alu âm bản đẹp
  • Cấu tạo của hộp đèn gồm có: Khung nhôm bao ngoài chắc chắn. Ở giữa là tấm mica khắc đường sensors để dẫn ánh sáng và được lắp đèn led bên trong. Mặt biển ngoài cùng sử dụng tấm mica mỏng 2mm. Hình ảnh áp ở dưới mặt biển được in từ chất liệu Blacklist cho hình ảnh rõ ràng và sắc nét.
  • Biển hộp đèn có cường độ ánh sáng cao và rất tiết kiệm điện. Nên có thể sử dụng cả ban ngày và ban đêm. Khách hàng có thể dễ dàng thay thế hình ảnh menu cũng như di chuyển chúng.

Sau đây là hình ảnh trang phát đã thiết kế và lắp đặt thi công một hệ thống biển hộp đèn siêu mỏng nắp hít như đã giới thiệu. Sản phẩm đạt được độ chính xác cao. Với những món ăn được giới thiệu rõ ràng đầy đủ. Tạo cho không gian cửa hàng thêm hấp dẫn và bắt mắt hơn

DỊCH VỤ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP MÀ CÔNG TY TRANG PHÁT CUNG CẤP BAO GỒM:

– Làm biển quảng cáo.

– Tư vấn chiến lược quảng cáo.

– Thiết kế quảng cáo.

– Làm biển ốp nhôm.

– Làm biển hộp đèn.

– Làm biển pano.

– Làm biển đồng ăn mòn.

– Làm biển inox ăn mòn.

– Làm biển đèn neon sign.

– Làm biển đèn led.

– Làm biển đơn.

– Làm biển hộp.

bien-hop-den-14

Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo của trang phát, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *