Logo mica Trang Phát

logo mica trang phat

Theo Wikipedia, Logo được hiểu là một yếu tố đồ họa kết hợp cùng với cách thức thể hiện nó để tạo ra một hình ảnh đại diện cho một công ty, tổ chức hoặc hình ảnh biểu trưng cho một sự kiện, một phong trào hay một cá nhân nào đó.

Hiểu một cách đơn giản, logo là một sản phẩm trực quan bao gồm chữ, hình ảnh hoặc cả chữ và hình ảnh, được sử dụng để phân biệt sự khác nhau giữa các thương hiệu, công ty, tổ chức, sự kiện hay một cá nhân nào đó.

Hiện nay, có rất nhiều vật liệu có thể sử dụng để tạo ra một sản phẩm Logo như Alu, fomex, inox, đồng,….xong mica là một vật liệu được sử dụng phổ biến hơn hết. Vậy Logo mica là gì? Hãy cùng chúng tôi làm rõ hơn qua bài viết này nhé!

mau bien tron dep
mau bien tron dep
logo
logologo
thi cong logo dep
thi cong logo dep

Logo Mica là gì?

logo mica sang dep
logo mica sang dep

Logo Mica là một dòng Logo được gia công từ vật liệu Mica có độ bền cao, đa dạng về màu sắc, độ bóng bề mặt cao, có khả năng kết hợp tốt với hầu hết loại vật liệu khác như nhôm, đồng, alu, inox,….Logo Mica được sử dụng phổ biến trên các biển quảng cáo, các bề mặt tường, vách ngăn trang trí của công ty, cửa hàng, nhà hàng,.. phù hợp nhất cho tầm nhìn của khách hàng.

Những ưu điểm của Logo Mica

 • Vật liệu Mica có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng về tạo hình Logo, có thể tạo Logo Mica dạng phẳng, Logo Mica dạng 3d hay Logo Mica dạng hút nổi.
 • Đa dạng về màu sắc: Mica là một trong số ít các vật liệu có sự đa dạng về lựa chọn màu sắc cho khách hàng, mỗi loại màu sắc lại có dạng Mica trong và Mica đục, càng làm tăng sự đa dạng phong phú, phù hợp cho các yêu cầu về từng loại biển quảng cáo khác nhau.
 • Tính thẩm mĩ cao, dễ trang trí: Mica là vật liệu có bề mặt min, sáng bóng, có khả năng cho ánh sáng đi xuyên qua, do đó nó có thể được gia công kết hợp với ánh sáng LED, tạo hiệu ứng màu sắc ấn tượng hơn, thu hút sự chú ý của đối tượng khách hàng.
 • Dễ gia công, lắp đặt: Mica là vật liệu có trọng lượng tương đối nhẹ, dễ gia công, lắp đặt, an toàn cho nhà sản xuất và người sử dụng.
 • Tiết kiệm kinh tế bởi giá thành khá rẻ: Mica là vật liệu nhân tạo rất phổ biến trong lĩnh vực sản xuất và gia công Logo, biển quảng cáo, được sản xuất đại trà, do đó giá thành của nó rẻ hơn rất nhiều so với các dòng vật liệu khác được sử dụng trong lĩnh vực này.
 • Độ bền cao: Mica có khả năng chống nước, chịu lực va đập tương đối tốt, ít bị biến dạng sau thời gian sử dụng, vì vậy Logo Mica được coi là có độ bền tương đối ổn.

Làm thế nào để có một Logo Mica đẹp

Mỗi Logo được thiết kế lắp đặt đều góp phần thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của một công ty, đơn vị và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, đối tác, do đó việc xây dựng nên một Logo đẹp, thẩm mĩ là điều vô cùng cần thiết. Để có một logo ấn tượng cần chú ý đến các yếu tố cơ bản sau:

 • Vật liệu làm Logo: Mica là một vật liệu tuyệt vời để gia công chế tạo Logo
 • Thiết kế hình ảnh tương quan, đồng đều; slogan ngắn gọn, xúc tích
 • Màu sắc phù hợp, hài hòa, tươi sáng nhưng không quá lòe loẹt gây cảm giác rối mắt.
 • Kiểu dáng hiện đại, phù hợp.
 • logo inox bong
  logo inox bong
  logo-spa-chu-gan-tuong
  logo-spa-chu-gan-tuong
  gia cong logo mica
  gia cong logo mica
  logo inox vang bong
  logo inox vang bong

Các mẫu Logo Mica thông dụng và nổi bật

 • Logo Mica khắc Lazer: được thực hiện với độ chính xác cao, nhanh chóng, số lượng lớn, chi phí hợp lý, tạo cảm giác chân thực đến từng chi tiết, được nhiều doanh nghiệp, đơn vị ưa chuộng và sử dụng hiện nay.
 • Logo Mica chữ nổi: Logo chữ nổi mica có thể dán lên hầu hết các bề mặt như đá, kính, nhôm, gỗ, bảng hiệu alu,… bằng keo silicone.
 • Logo Mica kết hợp hiệu ứng LED: Chất liệu Mica có khả năng cho ánh sáng xuyên qua cực kì tốt nên rất phù hợp với việc kết hợp cùng các loại đèn LED để tạo nên một Logo với hiệu ứng ánh sáng ấn tượng, thu hút khách hàng. Loại Logo này sẽ trở nên đặc biệt nổi bật vào ban đêm.
 • chu noi sang den
  chu noi sang den
  chu noi den led
  chu noi den led
  chu mica noi
  chu mica noi
  chu noi mica
  chu noi mica
  bien go dep nhat
  bien go dep nhat
  thi cong logo
  thi cong logo
  bien cty nho
  bien cty nho
  mau bien cong ty dep
  mau bien cong ty dep
  logo-mica-inox
  logo-mica-inox

   

  logo-cty-tron
  logo-cty-tron
  logo cong ty den led
  logo cong ty den led
  logo-inox-sang-den-vang-gold
  logo-inox-sang-den-vang-gold

   

  logo inox
  logo inox
  logo inox sang den
  logo inox sang den

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *