Logo Mica nổi đẹp Trang Phát

logo mica noi chu noi dep

Logo Mica là một dòng Logo được gia công từ vật liệu Mica có độ bền cao, đa dạng về màu sắc, độ bóng bề mặt cao, có khả năng kết hợp tốt với hầu hết loại vật liệu khác như nhôm, đồng, alu, inox,….Logo Mica được sử dụng phổ biến trên các biển quảng cáo, các bề mặt tường, vách ngăn trang trí của công ty, cửa hàng, nhà hàng,.. thuận tiện nhất cho tầm nhìn của khách hàng. “Logo Mica nổi” hay Logo Mica chữ nổi” là một hình thức Logo quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với các bề mặt nền Background, hoặc có thể đứng độc lập.

Logo mica nổi được gia công từ vật liệu chính là Mica ( còn gọi là nhựa Acrylic ). Mica là loại nhựa cứng có độ bền hóa lí cao, màu sắc vô cùng đa dạng, có thể gai công theo mọi yêu cầu thiết kế, kể cả là các chi tiết nhỏ nhất. Hiện nay, Logo mica nổi”  được sử dụng rất phổ biến trong các lĩnh vực quảng cáo, trang trí dán tường, vách ngăn, dán lên kính trong văn phòng, công ty, shop, cửa hàng…

Những ưu điểm của Logo Mica nổi

  • Vật liệu Mica có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng về tạo hình Logo, có thể tạo Logo Mica dạng phẳng, Logo Mica dạng 3d hay Logo Mica dạng hút nổi.
  • Đa dạng về màu sắc: Mica là một trong số ít các vật liệu có sự đa dạng về lựa chọn màu sắc cho khách hàng, mỗi loại màu sắc lại có dạng Mica trong và Mica đục, càng làm tăng sự đa dạng phong phú, phù hợp cho các yêu cầu về từng loại biển quảng cáo khác nhau.
  • Tính thẩm mĩ cao, dễ trang trí: Mica là vật liệu có bề mặt min, sáng bóng, có khả năng cho ánh sáng đi xuyên qua, do đó nó có thể được gia công kết hợp với ánh sáng LED, tạo hiệu ứng màu sắc ấn tượng hơn, thu hút sự chú ý của đối tượng khách hàng.
  • Dễ gia công, lắp đặt: Mica là vật liệu có trọng lượng tương đối nhẹ, dễ gia công, lắp đặt, an toàn cho nhà sản xuất và người sử dụng.
  • Tiết kiệm kinh tế bởi giá thành khá rẻ: Mica là vật liệu nhân tạo rất phổ biến trong lĩnh vực sản xuất và gia công Logo, biển quảng cáo, được sản xuất đại trà, do đó giá thành của nó rẻ hơn rất nhiều so với các dòng vật liệu khác được sử dụng trong lĩnh vực này.
  • Độ bền cao: Mica có khả năng chống nước, chịu lực va đập tương đối tốt, ít bị biến dạng sau thời gian sử dụng, vì vậy Logo Mica được coi là có độ bền tương đối ổn.

Thế nào là một Logo Mica nổi đẹp?

Mỗi Logo được thiết kế lắp đặt đều góp phần thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của một công ty, doanh nghiệp, đơn vị và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, đối tác, do đó việc xây dựng nên một Logo đẹp, thẩm mĩ là điều vô cùng cần thiết. Để có một Logo Mica nổi ấn tượng cần chú ý đến các yếu tố cơ bản sau:

  • Vật liệu làm Logo: Mica là một vật liệu tuyệt vời để gia công chế tạo Logo
  • Thiết kế hình ảnh tương quan, đồng đều; slogan ngắn gọn, xúc tích
  • Màu sắc phù hợp, hài hòa, tươi sáng nhưng không quá lòe loẹt gây cảm giác rối mắt.
  • Kiểu dáng hiện đại, phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *