Bộ chữ Alu

Bộ chữ Alu, biển quảng cáo Alu

Biển làm từ Alu có vẻ ngoài đẹp, chất lượng tốt

Bộ chữ Alu, biển quảng cáo Alu

Alu là tên viết tắt của Alumunium (Nhôm). Nhôm được sử dụng nhiều trong ngành sản xuất biển quảng cáo bởi những tính chất sau:

  • Dễ gia công, tạo hình, tạo kiểu: Nhôm tuy dễ chế tạo thành nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng nó vẫn có độ cứng vừa đủ để phục vụ chế tác biển quảng cáo.
  • Nhôm không rỉ: Đây là tính chất tự nhiên của nhôm, tính chất không rỉ khiến nó được sử dụng để làm các loại biển quảng cáo ngoài trời

Alu được dùng để thi công biển quảng cáo thường là các tấm nhựa mạ Alu. Các tấm Alu này sẽ có 2 lớp được mạ nhôm với độ dày từ 0.06cm đến 0.21cm và ở giữa là tấm nhựa cứng có độ dày 2mm, 3mm, 5mm…Việc sản xuất thành các tấm như thế không phải để giảm giá thành mà như chúng ta đã biết thì nhôm khá mềm, việc để cả tấm nhôm như thế thì khả năng chịu lực của tấm nhôm rất kém. Tấm nhựa ở giữa sẽ đảm bảo cho tấm Alu chắc chắn còn 2 mặt nhôm đảm bảo cho ra những tấm biển đẹp nhất. Say đây chúng ta sẽ tìm hiểu các loại bộ chữ Alu:

1. Bộ chữ Alu trên nóc tòa nhà

chu-noi-cam-led

Các tấm Alu có độ cứng khá tốt và khả năng chịu đươc thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam nên nó được sử dụng làm các bộ chữ trên nóc tòa nhà rất nhiều. Biển Alu chữ nổi trên tòa nhà này sẽ được gia cố thêm những thanh sắt ngang và các trụ để biển chắc chắn nhất có thể. Alu không cho ánh sáng xuyên qua như Mica nên để biển Alu có thể phát sáng chúng ta sẽ dùng máy khoan đục những lỗ nhỏ và luồn Led qua.

2. Biển vẫy chất liệu Alu

chu-noi-cam-led

Biển vẫy kết hợp 2 nguyên liệu là Alu và Led là dạng biển vẫy đơn giản, hiệu quả và được áp dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Mặt biển Alu sẽ được đục các lỗ nhỏ để luồn Led qua, biển vẫy làm từ Alu có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam rất tốt.

3. Biển nền ALu

 

ALu thường được chọn làm nền cho các tấm biển quảng cáo bởi những tính chất như:

  • Tấm Alu có độ cứng tốt
  • Không rỉ
  • Đa dạng màu sắc

Biển có nền là Alu có thể kết hợp được với tất cả các chất liêu khác như Mica, Fomex, Inox…

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu sơ qua về những dạng bộ chữ Alu, biển Alu. Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo của TRANG PHÁT, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.

chu-noi-cam-led
chu-noi-cam-led
chu-noi-cam-led
chu-noi-cam-led
chu-noi-cam-led
chu-noi-cam-led

 

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Trang Phát để được tư vấn về sản phẩm miễn phí:

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TRANG PHÁT  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM:

Hotline: 0934597142
Email: trangttql@gmail.com
Địa chỉ: Số 172 tựu liệt, thanh trì, Hà Nội
Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *