Biển vẫy shop quần áo

bien vay shop quan ao

Biển vẫy shop quần áo

Ngày nay, làm biển quảng cáo là một công việc vô cùng quan trọng và cực kì cần thiết đối với hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Từ các cơ sở kinh doanh, các công ty lớn đến các cơ sở kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ, hay đơn giản là quán nước vỉa hè, tất cả đều cần tới sự xuất hiện của biển quảng cáo. Biển quảng cáo đóng một vai trò rất quan trọng, tạo ấn tượng sau sắc đối với khách hàng mới. Ngoài những tấm biển to được gắn lên mặt tiền của cửa hàng hay công ty, khi đi trên đường, chúng ta còn dễ dàng bắt gặp những tấm biển phụ nhỏ hơn. Loại biển quảng cáo này có hiệu quả rất cao,  không kém gì biển hiệu chính. Nó còn được gọi là biển vẫy. Đặc biệt ở các cửa hàng quần áo, biển vẫy được coi là một phần không thể thiếu  trong công việc kinh doanh.

bien-vay-shop
bien-vay-shop

Vậy bạn hiểu như thế nào về biển vẫy shop quần áo?

Biển vẫy hay nói một cách dễ hiểu là một loại hình biển quảng cáo có tác dụng để “vẫy” khách, thay thế cho con người. Vẫy là một hành động mời chào, lôi kéo và thu hút khách tới mua hàng, thể hiện thái độ tôn trọng của cửa hàng đối với khách hàng. Biển vẫy được đặt ở một góc nhìn trực diện với khách hàng và người đi đường ( vuông góc với mặt tiền cửa hàng ). Loại biển hiệu này thường được lắp đặt ngay trước mặt tiền, có kích thước nhỏ hơn so với bảng hiệu chính. Kích thước của chúng tùy thuộc vào diện tích cửa hàng, nhưng thông thường, chúng khá nhỏ gọn, chỉ khoảng 0.5-1m, với sự đa dạng về hình dáng, từ tròn, vuông, elip, chữ nhật.,…..hay bất kì hình dáng nào đẹp mắt mà chủ cửa hàng muốn sử dụng.

Ưu điểm của biển vẫy shop quần áo

Mỗi cửa hàng quần áo đều có cho mình những bảng hiệu quảng cáo độc đáo, mang đậm nét đặc trưng của cửa hàng, đặc biệt ở những chiếc biển vẫy bởi sự đa dạng, đặc sắc của chúng. Những ciếc biển vẫy mang lại rất nhiều lợi ích cho cửa hàng.

bien-vay-sang-den
bien-vay-sang-den

Nâng cao hiệu quả quảng cáo

Biển vẫy shop quần áo với sự đa dạng thiết kế, từ hình dáng, màu sắc đến chất liệu sử dụng, cùng với tầm nhìn tuyệt vời chắc chắn sẽ tạo nên nét độc đáo, sinh động, gây ấn tượng mạnh đến khách hàng và người đi đường

Tiết kiệm diện tích, dễ thi công, an toàn cho mọi người

Các biển vẫy shop quần áo thường kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ nên khi thi công lắp đặt sẽ không tốn nhiều diện tích, gọn nhẹ, tăng sự kiên cố, đảm bảo an toàn cho mọi người. Thêm vào đó, với những biển vẫy sử dụng công nghệ LED, mức điện năng tiêu thụ cũng như bức xạ nhiệt của chúng là không đáng kể, nên cũng rất an toàn và ít có ảnh hường tới người dùng và khách hàng.

bien-vay-quang-cao-dep
bien-vay-quang-cao-dep

Đa dạng về chủng loại vật liệu

Do có kích thước nhỏ gọn cũng như sự đa dạng về thiết kế, nên vật liệu dùng để gia công chế tạo ra biển vẫy shop quần áo cũng rất đa dạng

Một số loại biển vẫy shop quần áo chính

Phân theo vật liệu chế tạo, biển vẫy shop quần áo được chia thành các loại chính như sau.

Biển vẫy thông thường

Loại biển này thường được gia công bằng khung sắt truyền thống, tạo hình theo thiết kế, sau đó được căng một lớp bạt in nội dung lên khung. Cuối cùng là lắp một bóng đèn tạo sáng vào bên trong khung để biển co thể thấy rõ hơn vào ban đêm.

Ưu điểm của loại biển này là giá thành rẻ, dễ gia công, thời gian làm nhanh. Tuy nhiên, do là phương pháp truyền thống nên loại biển này trông khá thô cứng, ít tính thẩm mĩ, nhanh bị hao mòn bởi điều kiện thời tiết.

bien-vay-quang-cao
bien-vay-quang-cao

Biển vẫy mica hút nổi

Hiện nay, sản phẩm biển vẫy dạng mica hút nổi đang ngày càng phát triển, thu hút số lượng khách hàng tìm đến ngày càng lớn hơn. Biển vẫy mica hút nổi có ngoại quan tinh tế, tươi sáng nhưng không quá sặc sỡ như biển vẫy LED. Ưu điểm của biển vẫy mica hút nổi là ánh sáng mạnh nhưng không gây chói mắt, nội dung sử dụng trên mặt biển được gia công bằng công nghệ dán decal hoặc cao cấp hơn là in UV, giúp cho nội dung hình ảnh được thể hiện một cách chân thực nhất. Bên cạnh đó, biển vẫy mica hút nổi còn sở hữu độ dẻo dai tương đối cao, khả năng chịu nhiệt tốt, do đó nó đã trở thành chất liệu được khách hàng tin tưởng sử dụng cho biển quảng cáo của mình.

bien-vay-hut-noi
bien-vay-hut-noi

Biễn vẫy LED

Biển vẫy LED là một loại biển quảng cáo điện tử tương đối hiện đại, đem lại hiệu quả cao. Về màu sắc, độ rực rỡ, biển vẫy LED có thể coi là đứng đầu trong các loại biển vẫy thông dụng. Ánh sáng của LED vô cùng đa dạng với đầy đủ mọi màu sắc, giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp nhất đối với lĩnh vực kinh doanh của mình. Hơn nữa, do đặc điểm là loại biển báo điện tử nên biển vẫy LED thể tạo ra các hiệu ứng như chữ chạy, chớp nháy, bo viền,… vô cùng độc đáo, mang lại hiệu quả thu hút khách hàng cao nhất. Tất cả các yếu tố này giúp cho biển LED vẫy luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, do là LED điện tử nên biển vẫy LED sẽ tiêu thụ lượng điện năng nhiều hơn so với các mẫu biển vẫy khác, cùng với đó là màu sắc quá sặc sỡ sẽ gây khó chịu mắt cho người xem khi nhìn lâu. Xong đó chỉ là vài nhược điểm nhỏ của biển vẫy LED, so với hiệu quả mà nó mang lại thì người dùng hoàn toàn có thể bỏ qua.

bien-hieu-dung
bien-hieu-dung
vay-tra-sua
vay-tra-sua
bien-vay-sang-den
bien-vay-sang-den
bien-vay-shop-quan-ao
bien-vay-shop-quan-ao
bien-vay-quang-cao-dung
bien-vay-quang-cao-dung
bien-vay-hop-den-led-dep
bien-vay-hop-den-led-dep
bien-vay-dung
bien-vay-dung
bien-vay-nha-hang
bien-vay-nha-hang
bien-vay-alu-hop-den
bien-vay-alu-hop-den
bien-vay-chu-mica
bien-vay-chu-mica
bien-vay-chi-dan
bien-vay-chi-dan
bien-vay-cafe-dep
bien-vay-cafe-dep
bien-quang-cao-hop-den
bien-quang-cao-hop-den
bien-quang-cao-tron
bien-quang-cao-tron
bien-hieu-vay
bien-hieu-vay
bien-quang-cao-dung
bien-quang-cao-dung
bien-dep
bien-dep
bien-hieu-quang-cao
bien-hieu-quang-cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *