Biển vẫy nha khoa đẹp

bien vay nha khoa dep Ha Noi

Ngày nay, để đưa hình ảnh cũng như thương hiệu của các cửa hàng, shop tới khách hàng, việc làm biển quảng cáo là rất quan trọng và cần thiết đối với hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Từ các cơ sở kinh doanh, các công ty lớn đã có thương hiệu trên thị trường Hà Nội hay bất kỳ khu vực nào đến các cơ sở kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ mới mở. Hay đơn giản là quán nước vỉa hè, tất cả đều cần tới sự xuất hiện của biển quảng cáo. Biển quảng cáo đóng một vai trò rất quan trọng, tạo ấn tượng sau sắc đối với khách hàng mới. Ngoài những tấm biển to được gắn lên mặt tiền của cửa hàng hay công ty, khi đi trên đường, chúng ta còn dễ dàng bắt gặp những tấm biển phụ nhỏ hơn. Loại biển quảng cáo này có hiệu quả rất cao,  không kém gì biển hiệu chính. Nó còn được gọi là biển vẫy. Đặc biệt ở các phòng khám nha khoa, biển vẫy được coi là một phần không thể thiếu  trong công việc kinh doanh.

Vậy bạn hiểu như thế nào về biển vẫy nha khoa?

Biển vẫy hay nói một cách dễ hiểu là một loại hình biển quảng cáo có tác dụng để “vẫy” khách, thay thế cho con người. Biển vẫy được đặt ở một góc nhìn trực diện với khách hàng và người đi đường ( vuông góc với mặt tiền cửa hàng ). Loại biển hiệu này thường được lắp đặt ngay trước mặt tiền, có kích thước nhỏ hơn so với bảng hiệu chính. Chúng thường được lắp trên vỉa hè, đối diện hướng đi của người đi bộ hoặc khu vực lòng đường trước cửa quán. Kích thước của chúng tùy thuộc vào diện tích cửa hàng, nhưng thông thường, chúng khá nhỏ gọn, chỉ khoảng 0.5-1m, với hình dáng và bố cục được thiết kế sao cho phù hợp với một cơ sở nha khoa.

Ưu điểm của biển vẫy nha khoa

Mỗi phòng khám nha khoa đều có cho mình những bảng hiệu quảng cáo độc đáo, mang đậm nét đặc trưng của phòng khám, đặc biệt ở những chiếc biển vẫy bởi sự đa dạng, đặc sắc của chúng. Những ciếc biển vẫy mang lại rất nhiều lợi ích cho cửa hàng.

Nâng cao hiệu quả quảng cáo

Biển vẫy nha khoa với sự đa dạng thiết kế, từ hình dáng, màu sắc đến chất liệu sử dụng, cùng với tầm nhìn tuyệt vời chắc chắn sẽ tạo nên nét độc đáo, sinh động, gây ấn tượng mạnh đến khách hàng và người đi đường

Tiết kiệm diện tích, dễ thi công, an toàn cho mọi người

Các biển vẫy nha khoa thường kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ nên khi thi công lắp đặt sẽ không tốn nhiều diện tích, gọn nhẹ, tăng sự kiên cố, đảm bảo an toàn cho mọi người. Thêm vào đó, với những biển vẫy sử dụng công nghệ LED, mức điện năng tiêu thụ cũng như bức xạ nhiệt của chúng là không đáng kể, nên cũng rất an toàn và ít có ảnh hường tới người dùng và khách hàng.

Đa dạng về chủng loại vật liệu

Do có kích thước nhỏ gọn cũng như sự đa dạng về thiết kế, nên vật liệu dùng để gia công chế tạo ra biển vẫy nha khoa cũng rất đa dạng

Một số loại biển vẫy nha khoa chính

Phân theo vật liệu chế tạo, biển vẫy nha khoa được chia thành các loại chính như sau.

Biển vẫy thông thường

Loại biển này thường được gia công bằng khung sắt truyền thống, tạo hình theo thiết kế, sau đó được căng một lớp bạt in nội dung lên khung. Cuối cùng là lắp một bóng đèn tạo sáng vào bên trong khung để biển co thể thấy rõ hơn vào ban đêm.

Ưu điểm của loại biển này là giá thành rẻ, dễ gia công, thời gian làm nhanh. Tuy nhiên, do là phương pháp truyền thống nên loại biển này trông khá thô cứng, ít tính thẩm mĩ, nhanh bị hao mòn bởi điều kiện thời tiết.

Biển vẫy mica hút nổi

Hiện nay, sản phẩm biển vẫy dạng mica hút nổi đang ngày càng phát triển, thu hút số lượng khách hàng tìm đến ngày càng lớn hơn. Biển vẫy mica hút nổi có ngoại quan tinh tế, tươi sáng nhưng không quá sặc sỡ như biển vẫy LED. Ưu điểm của biển vẫy mica hút nổi là ánh sáng mạnh nhưng không gây chói mắt, nội dung sử dụng trên mặt biển được gia công bằng công nghệ dán decal hoặc cao cấp hơn là in UV, giúp cho nội dung hình ảnh được thể hiện một cách chân thực nhất. Bên cạnh đó, biển vẫy mica hút nổi còn sở hữu độ dẻo dai tương đối cao, khả năng chịu nhiệt tốt, do đó nó đã trở thành chất liệu được khách hàng tin tưởng sử dụng cho biển quảng cáo của mình.

Biễn vẫy LED

Biển vẫy LED là một loại biển quảng cáo điện tử tương đối hiện đại, đem lại hiệu quả cao. Về màu sắc, độ rực rỡ, biển vẫy LED có thể coi là đứng đầu trong các loại biển vẫy thông dụng. Ánh sáng của LED vô cùng đa dạng với đầy đủ mọi màu sắc, giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp nhất đối với lĩnh vực kinh doanh của mình. Hơn nữa, do đặc điểm là loại biển báo điện tử nên biển vẫy LED thể tạo ra các hiệu ứng như chữ chạy, chớp nháy, bo viền,… vô cùng độc đáo, mang lại hiệu quả thu hút khách hàng cao nhất. Tất cả các yếu tố này giúp cho biển LED vẫy luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, do là LED điện tử nên biển vẫy LED sẽ tiêu thụ lượng điện năng nhiều hơn so với các mẫu biển vẫy khác, cùng với đó là màu sắc quá sặc sỡ sẽ gây khó chịu mắt cho người xem khi nhìn lâu. Xong đó chỉ là vài nhược điểm nhỏ của biển vẫy LED, so với hiệu quả mà nó mang lại thì người dùng hoàn toàn có thể bỏ qua.

Biển vẫy nha khoa hình chiếc răng là loại phổ biến nhất được nhiều khách hàng ưa chuộng và đặt hàng. Hãy liên hệ ngay với quảng cáo Trang Phát để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *