Chữ Mica Gắn Led

Chữ Mica Gắn Led Nổi

Bộ chữ Mica gắn led có thể sử dụng cho biển hiệu, biển vẫy, backdrop quầy lễ tân

chữ mica đèn led

Mica là một chất liệu rất quen thuộc trong ngành thi công biển quảng cáo bởi tính thẩm mỹ và đa năng của nó. Những ưu điểm mà Mica mang lại có thể kể đến như:

  • Là chất liệu dẻo có thể dễ dàng gia công lắp, uốn, ép, lắp ghép, tạo hình.
  • Có khả năng dẫn sáng tốt
  • Có màu sắc đa dạng.
  • Bề mặt phẳng, trơn bóng, láng mịn.
  • Độ bền cao, chịu nhiệt tốt, chống bị ăn mòn.
  • Không dẫn điện, dẫn nhiệt.

Một ưu điểm khiến bộ chữ Mica luôn là ưu tiên số một khi khách hàng chọn làm biển quảng cáo đó chính là khả năng dẫn sáng và sự đa dạng màu sắc. Cho dù màu sắc ưa thích của bạn có là gì đi chăng nữa thì Mica vẫn có thể đáp ứng được và khi chiếu ánh sáng trắng qua một tấm Mica có màu nào thì chúng ta sẽ có được ánh sáng màu đó. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ứng dụng của biển quảng cáo Mica chữ nổi gắn Led trong việc làm biển quảng cáo nhé.

1. Bộ chữ biển hiệu Mica gắn Led

Biển quảng cáo chữ nổi làm từ Mica gắn Led là một phương án đơn giản, hiệu quả cho bất cứ chủ cửa hàng nào có nhu cầu làm biển quảng cáo. Mica dẫn sáng rất mạnh nên nó sẽ đảm bảo biển hiệu cửa hàng luôn thu hút trong đêm tối và tất nhiên là Mica luôn bền bỉ với thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam. Có 3 lựa chọn cho bộ chữ Mica gắn Led

  • Biển có chữ nổi Mica và viền Mica: Cấu thành lên một bộ chữ chúng ta có mặt chữ và viền chữ, với việc sử dụng cả viền lẫn mặt chữ làm bộ chữ thì ánh sáng sẽ phát đều ra cả mặt chữ lẫn viền chữ.
  • Biển hiệu Mica chữ nổi viền uốn Fomex: Bộ chữ Mica này có mặt chữ Mica và viền Fomex, khách hàng sử dụng dạng bộ chữ này khi có nhu cầu chỉ phát sáng khu vực mặt chữ.
  • Bộ chữ nổi Mica gắn Led ốp viền Inox: Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng biển bằng Inox nhưng lại vẫn muốn sử dụng đèn Led thì phương án mặt chữ làm bằng Mica và ốp viền Inox là hợp lý nhất.

2. Bộ chữ nổi Mica làm Backdrop quầy lễ tân

 

mau-bien-quang-cao-spa-02
logo-spa-den-led

Nếu bạn chưa biết Backdrop là gì thì nó là biển hiệu và logo được lắp tại quầy lễ tân. Khách hàng khi

đến công ty thường đến khu vực lễ tân trước và chắc chắn sẽ không có gì tốt hơn khi tạo ấn tượng tốt ngay từ lúc khách vào cửa hàng. Backdrop sẽ mang lại cho bạn sự lịch sự chuyên nghiệp đáng kinh ngạc.

3. Biển vẫy Mica gắn Led

Biển vẫy được sử dụng nhằm thu hút khách hàng đi đường bởi biển vẫy luôn được đặt đối diện với mặt người đi đường.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu sơ qua về những dạng bộ chữ quảng cáo được làm từ Inox trắng. Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo của TRANG PHÁT, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.

mau-bien-quang-cao-dien-thoai-28
mau-bien-quang-cao-dien-thoai-21
mau-bien-quang-cao-dien-thoai-19
mau-bien-quang-cao-dien-thoai-09

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TRANG PHÁT  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM:

Hotline: 0934597142
Email: trangttql@gmail.com
Địa chỉ: Số 172 tựu liệt, thanh trì, Hà Nội
Trân Trọng Cảm Ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *