Biển điện tử Led 3 màu giá rẻ

Biển quảng cáo điện tử ma trận là một trong những loại biển quảng cáo đang được sử dụng phổ biển hiện nay . tại sao biển điện tử lại được sử dụng nhiều như thế?

Biển quảng cáo điện tử ma trận là một trong những loại biển quảng cáo đang được sử dụng phổ biển hiện nay và được rất nhiều được rât nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chon, biển điện tử led được thiết kế thi công đa dạng về mẫu mã, kích thước khác nhau, led ma trận sử dụng modul đèn led nhấp nháy, chữ chạy, đơn sắc, đa sắc, hiệu ứng thay đổi chữ, hình ảnh quảng cáo nhằm truyền tải thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu công ty, doanh nghiệp, cửa hàng…

Với sự phát triển của công nghệ và xu thế phát triển của ngành quảng cáo cũng như để đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp  dưới hình thức biển led thì biển led ma trận là một sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp.

bien-quang-cao-led-ma-tran-07
bien-quang-cao-led-ma-tran-02
bien-quang-cao-led-ma-tran-05

Biển quảng cáo gắn led ma trận có gì nổi bật?

  • Là một trong những loại hình quảng cáo led khá hiện đại và được sử dụng phổ biến hiện nay, bởi
  • Giá thành làm biển led ma trận tương đối rẻ, mang lại hiệu quả quảng cáo cao cho doanh nghiệp, cửa hàng…,
  • Độ bền cao,
  • Màu sắc đa dạng,
  • Biển led ma trận có rất nhiều kiểu nhấp nháy, có thể thay đổi được nội dung quảng cáo,
  • Giá thành làm biển được tính theo m2.

Chúng tôi – xưởng quảng cáo led trang phát-  một trong những công ty hàng đầu vể làm biển quảng cáo tại hà nội xin gửi tới quý khách hàng  Báo giá biển Biển quảng cáo điện tử ma trận  một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay.

Mong quý vị có một cái nhìn sâu hơn, một quyết định đúng đắn khi chọn lựa trước khi làm các loại biển quảng cáo sao cho mang lại hiệu quả cao nhất -ấn tượng nhất và giá thành tiết kiệm nhất.

Quý khách hàng lưu ý: Chúng tôi cạnh tranh về chất lượng – không cạnh tranh về giá.

Biển quảng cáo điện tử ma trận  dựa trên công nghệ matrix cho phép sử dụng màu đa sắc, các bảng điện tử này cho phép hiển thị rõ nét đẹp, và độ bền cao, chịu được các điều kiện thời tiết ngoài trời tốt phù hợp với các bảng điện tử chỉ đường, chạy quảng cáo, giới thiệu lời chào, hay tại các văn phòng công sở để thông báo, bảng tin.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ công ty theo thông tin sau:
Hotline: 0934597142
Email: trangttql@gmail.com
Địa chỉ: Số 172 tựu liệt, thanh trì, Hà Nội
Trân Trọng Cảm Ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *